Câu hỏi thường gặp

Tôi không ở Hà Nội, vậy làm cách nào để hợp tác với công ty (ký hợp đồng, trao đổi thông tin,hình thức thanh toán…)?

DAIVIETWEB hoàn toàn có thể cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất tới tất cả các khách hàng trên toàn quốc.

Đội ngũ kỹ thuật của DAIVIETWEB sẽ sử dụng các phương pháp hỗ trợ trực tuyến như: yahoo, skype, email, teamviewer, điện thoại, để đảm bảo hỗ trợ khách hàng sử dụng website được tốt nhất.

Phương thức ký hợp đồng và thanh toán: chúng tôi sẽ gửi quý khách hàng 2 bản hợp đồng đầy đủ dấu và chữ ký. Quý khách ký tên, đóng dấu và gửi lại một bản cho chúng tôi

Trước khi tiến hành chỉnh sửa theo yêu cầu, quý khách vui lòng thanh toán trước cho DAIVIETWEB 50% giá trị.

Sau khi nghiệm thu, quý khách mới phải thanh toán 50% giá trị còn lại

Hình thức thanh toán qua chuyển khoản

Daivietweb sẽ hoàn thiện và giao website cho tôi trong bao lâu ?

Với từng mức độ yêu cầu chỉnh sửa của khách hàng, trung bình thời gian DAIVIETWEB hoàn thiện và bàn giao website cho khách hàng là 7 ngày.

Tùy thuộc vào mức độ dễ, khó khác nhau từ phía yêu cầu của bạn mà chúng tôi báo giá và thời gian cụ thể hơn.

Sau một thời gian sử dụng website, nếu tôi có nhu cầu nâng cấp hoặc thay đổi giao diện của web thì chi phí được tính như thế nào ?

Đối với những chỉnh sửa nhỏ như: thay đổi màu sắc website, thay đổi các nội dung cố định trên website (như thông tin liên hệ, hay nội dung text cố định khác) -> chúng tôi sẽ không tính thêm phí.

Đối với yêu cầu nâng cấp thêm những tính năng như: tích hợp thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến, tối ưu website, xây dựng thêm các landing page…Đại Việt Web sẽ tính phí phù hợp nhất đảm bảo quý khách hài lòng.

Tôi cần cung cấp thông tin gì khi thiết kế website

Thông tin quý khách gửi càng rõ ràng, càng chi tiết càng tốt: giao diện quý khách muốn như thế nào, màu sắc chủ đạo là màu gì, website mảng gì, đặc thù của website có gì khác các bên khác, quý khách cần những chức năng nào, những trang nào.

Ngoài ra, quý khách cũng cần gửi những thông tin sau: Tên công ty, địa chỉ, điện thoại, email, logo, hình ảnh, dịch vụ, giới thiệu, sản phẩm…

Tôi muốn thay đổi giao diện website nhưng vẫn giữ nguyên tên miền cũ được không ?

Quý khách hoàn toàn có thể sử dụng lại tên miền của mình, Chỉ cần cung cấp tài khoản quản lý tên miền, nhân viên kỹ thuật của DaiVietWeb sẽ cài đặt dịch vụ cho quý khách

Website của tôi có tích hợp cho các giao diện của smartphone không ?

Theo đánh giá mới của Google, ưu tiên lập chỉ mục trên các thiết bị Mobile đầu tiên (Mobilefirst indexing). Vì vậy, để đảm bảo tính tối ưu cho SEO, cho khách hàng, mặc định mọi website xây dựng bởi Đại Việt Web đều làm Responsive cho cả Mobile, Máy tính và Máy tính bảng.

Ngoài khoản chi phí ban đầu khi xây dựng website, các chi phí để duy trì và gia hạn website được tính như thế nào, thời gian và hình thức thanh toán ?

Nếu quý khách đăng ký tên miền thông qua Đại Việt Web và mua Hosting trên Đại Việt Web thì hàng năm quý khách sẽ chịu phí gia hạn.

Nếu quý khách không đăng ký tên miền và hosting tại Đại Việt Web thì hàng năm không mất thêm phí gì.

Ngoài ra, còn một số dịch vụ Setup và quản lý quảng cáo Google, chạy quảng cáo Facebook, quản trị nội dụng website…Chúng tôi sẽ tính phí theo tháng với từng trường hợp cụ thể.