Công ty thiết kế website uy tín tại hà nội

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ 4.0, hầu hết mọi người đều có nhu cầu sử dụng internet để tìm kiếm thông tin. Vì vậy, nhiều người làm kinh doanh online cũng đã sớm tìm đến các dịch vụ thiết kế website để tạo cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng, website không chỉ là nơi giới thiệu sản phẩm, giới thiệu doanh nghiệp mà nó còn được xem như bộ mặt của doanh nghiệp trên môi trường internet.

Dịch vụ thiết kế website uy tín tại Hà Nội của Đại Việt Web có những đặc điểm sau

Toàn bộ website sẽ được tối ưu cả về mặt mỹ thuật và kỹ thuật. Đáp ứng cực tốt độ thân thiện người dùng, tự động xây dựng tính tương thích trên tất cả các thiết bị ngay cả khi khách hàng không yêu cầu. Kỹ thuật tập trung vào tối ưu tốc độ load website, tối ưu cache, tối ưu SEO theo những tiêu chuẩn SEO mới nhất…

Giao diện website

Đại Việt Web đưa ra 2 lựa chọn chính cho khách hàng: thiết kế website theo mẫu giao diện có sẵn trong kho giao diện, hoặc thiết kế website với giao diện hoàn toàn mới (mang tính cá nhân cho doanh nghiệp), tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp, đối với những doanh nghiệp nhỏ, những startup thì việc sử dụng giao diện sẵn lại là lợi thế, vừa giảm chi phí vừa rút ngắn thời gian thiết kế để đem vào vận hành. Ngay cả những đơn vị làm web hệ thống như Haravan cũng hướng khách hàng theo dạng web giao diện sẵn có.

Giao diện thiết kế website chuyên nghiệp theo xu hướng mới, giao diện Responsive tự động thay đổi theo mọi kích thước màn hình thiết bị. Vì vậy, bạn yên tâm, website của bạn sẽ hiển thị đẹp cả trên máy tính, điện thoại, máy tính bảng hay cả trên smart tivi.

Khả năng tương thích trình duyệt cũng vậy, website thiết kế ra phải đảo bảo hoạt động hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phiên bản cũ mới khác nhau như: chrome, firefox, cốc cốc, edge, hay cả IE 8 version cũ…

Dịch vụ thiết kế website tại Hà Nội sử dụng: HTML5, CSS3, Jquery và bộ IcoFont hoặc Font Awesome để đạt được hiệu ứng tốt nhất có thể mà vẫn đảm bảo được tốc độ website ngay cả tải trên 3G, 4G hay mạng chậm hơn.

Công ty thiết kế website tại Hà Nội

Công nghệ lập trình

Rất nhiều công ty thiết kế website sử dụng ngôn ngữ lập trình rất mạnh là ASP.NET, song việc tính toán nhu cầu của khách hàng mới thực sự là cần thiết. Bạn không thể “mang dao giết trâu để đi giết sẻ”. Với hầu hết website không cần đòi hỏi khả năng tính toán xử lý thì PHP là quá dư giả, thế mạnh của ngôn ngữ PHP là khả năng kế thừa và phát triển dễ dàng hơn. Website của bạn cần người vận hành và phát triển nâng cấp sau này.

Công nghệ nén trang (Gzip Compression) và Data Caching

Dịch vụ thiết kế website uy tín luôn quan tâm nhiều đến độ tối ưu website, website của bạn phải được nén và tạo bộ đệm dữ liệu đảm bảo tốc độ tải trang tốt nhất cho người dùng.

Bạn cứ hiểu đơn giản, Nén website Gzip là khi bạn có một yêu cầu đối với trang web (như click vào một trang, một chức năng) thì Server sẽ nén dữ liệu trang website đó và gửi đến bạn trong thời gian sớm nhất để tiết kiệm băng thông đảm bảo tốc độ.

Website chuẩn SEO 2020

Đến dịch vụ thiết kế website uy tín tại Hà Nội, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một website chuyên nghiệp chuẩn SEO, giúp website của bạn dễ dàng nằm trong top của Google, khách hàng dễ dàng tiếp cận website của bạn hơn.

Các yếu tố Onpage quan trọng của SEO cũng được Đại Việt Web hết sức chú ý như: các thẻ Heading (H1, H2) trong trang, các Meta title, desctiption, liên kết nội bộ toàn trang…cùng với đó kỹ thuật tạo các Rich Snippet tối ưu cấu trúc dữ liệu website bố cục khoa học website của bạn trong con mắt Robots của Google.

Công nghệ bảo mật

Tính bảo mật của một website hết sức quan trọng, bảo mật website nằm ở 2 yếu tố chính: Thứ nhất, mã nguồn xây dựng website và các plugin tích hợp phải sạch, và code an toàn. Thứ hai, hosting hay vps từ nhà cung cấp uy tín đảm bảo an toàn trước các cuộc tấn công DDos hay Local Attach.

Bảo mật website với ssl

Website luôn sử dụng giao thức https đảm bảo tính an toàn, đặc biệt các phương thức thanh toán online.

Bảo mật từ phía khách hàng đơn giản chỉ là quý khách vui lòng đặt mật khẩu user trang quản trị của bạn phức tạp hơn: mật khẩu đủ số ký tự, có chữ hoa, chữ thường, có số, có ký tự đặc biệt.

Quy trình thiết kế website tại hà nội

Quy trình dịch vụ thiết kế website của Đại Việt Web bao gồm các bước

Bước 1: Nhận yêu cầu từ khách hàng, tư vấn và gửi báo giá chi tiết. Khách hàng xem và lựa chọn gói giá cả phù hợp.

Bước 2: DAIVIETWEB gửi hợp đồng file mềm, khách hàng kiểm tra nội dung hợp đồng. Hai bên ký hợp đồng. Khách hàng chuyển 50% tổng giá trị hợp đồng.

Bước 3: Khách hàng cung cấp thông tin, hình ảnh, nội dung dựa trên file yêu cầu thiết kế do Đại Việt Web cung cấp.

Bước 4: Đại Việt Web thiết kế giao diện gửi khách hàng xem lần 1, sau đó khách hàng sẽ gửi lại các yêu cầu điểu chỉnh. Hai bên chốt giao diện cuối cùng.

Bước 5: Đại Việt Web tiến hành lập trình giao diện và chức năng.

Bước 6: Hoàn thành sản phẩm, Đại Việt Web tiến hành bàn giao code và hướng dẫn sử dụng. Khách hàng thanh toán 50% còn lại tổng giá trị hợp đồng.

Liên hệ thiết kế web uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 37, ngõ 2, Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0986.777.345

Email: info@daivietweb.com

Facebook: https://www.facebook.com/DaivietwebDesign/

Website: https://daivietweb.com/

 

Đánh giá bài viết
Gọi ngay: 0986 777 345