Chia sẻ theme Flatsome 3.12.0 mới nhất (bản sạch tải từ themeforest)

Sử dụng khá nhiều Flatsome làm website bán hàng cũng như website tin tức, website giới thiệu doanh nghiệp…Song nay mình mới có bài giới thiệu về Theme Flatsome cũng như chia sẻ link download Flatsome phiên bản mới nhất (Flatsome 3.12.0) cho anh em thiết kế website có cái vọc vạch.

flatsome 3.12

Flatsome: #1 Best selling WooCommerce theme

-> đó không chỉ là câu “chém gió” của đội ngũ phát triển Flatsome. Mà thực sự sau 4 năm Flatsome đã liên tiếp là theme bán hàng đạt doanh thu lên đến cả triệu độ mỗi năm, giúp nó trở thành theme bán hàng đẹp nhất, nhanh nhất và đa năng nhất thế giới.

Flatsome có điểm gì mà nhiều web design yêu thích đến vậy?

1. Bản cài đặt demo đơn giản chỉ bằng cú nhấp chuột

Cài đặt demo như giao diện mẫu của Flatsome cực kì dễ, chỉ vài lần next next next là hoàn thành.

Bản demo đầy đủ với trang chính, các trang cửa hàng, trang danh mục, tranh chi tiết sản phẩm…

2. UX Builder rất dễ sử dụng

Tôi đã dùng qua nhiều Page builder khác nhau như: Elementor, Beaver Builder hay trước đây có Visual Composer. Song thực sự khi chuyển sang làm việc với UX Builder quá dễ dàng và đầy đủ các element với bố cục dễ hiểu cho cả những dân không chuyên web.

UX Builder tích hợp khá nhiều element chức năng cao cấp, điều đó giúp bạn hạn chế cài thêm các plugin đảm bảo tốc độ website.

3. Vô số tính năng cho cửa hàng WooCommerce

Có thể nói Flatsome và WooCommerce sinh ra để dành cho nhau. Khi mà Flatsome tương thích tuyệt vời với tất cả phiên bản của WooCommerce. Cũng như tích hợp hàng loạt tính năng để làm trang bán hàng với WooCommerce như:

  • Chức năng tìm kiếm sản phẩm với Ajax
  • Kéo thả trình bày sản phẩm, danh mục sản phẩm, element sản phẩm bán chạy, sản phẩm đang sale, sản phẩm được đánh giá cao, sản phẩm mới về…
  • Element Countdown đếm ngược thời gian khuyến mại mặt hàng nào đó.
  • Element Price Table phù hợp bán các dịch dụ như: cho thuê hosting, bán khóa học…
  • Khả năng tùy chỉnh trang chủ, trang danh mục sản phẩm, trang chi tiết sản phẩm theo ý muốn người làm web.

Tính năng của Flatsome cho woocommerce: https://flatsome3.uxthemes.com/features/woocommerce/ 

4. Nhiều hiệu ứng đẹp mắt

Nếu Elementor cài thêm các plugin để thêm elementor thì rõ ràng nhiều hiệu ứng đẹp hơn Flatsome, song khả năng tích hợp với WooCommerce thì Elementor không đủ tuổi so sánh với Flatsome vì vậy, Elementor vẫn được dùng để làm các trang Landingpage hay trang giới thiệu công ty, trang tin tức nhiều hơn.

Tự thân Flatsome cũng đã hỗ trợ nhiều hiệu ứng đẹp mắt: hiệu ứng cho banner, hiệu ứng cho các hộp Image Box, hay hiệu ứng Parallax khi cuộn nội dung trang web.

5. Hiệu suất

Hiệu suất Flatsome là điều không thể bàn cãi, nó quá tuyệt vời về tính năng, lẫn khả năng dễ sử dụng và tốc độ tuyệt vời mang lại. Thậm chí nhiều website Daivietweb.com làm xong chưa cần tối ưu thêm bằng WP Rocket hay tối ưu hình ảnh mà web vẫn khá nhanh. Cái này anh em nào làm web bằng Flatsome mới hiểu.

6. Độ tùy biến cao

Tùy chỉnh giao diện website chưa bao giờ dễ dàng đến vậy, Ux Builder kéo thả thân thiện dễ dùng, Tùy chọn Flatsome Theme Option đầy đủ dễ hiểu, trình soạn thảo Live CSS cho bạn chỉnh sửa CSS nhanh chóng.

Lựa chọn màu sắc, phông chữ, kiểu chữ…cũng rất chi tiết trong Flatsome Theme Option. Có thể nói dễ đến mức bạn chẳng cần biết gì về code vẫn làm được website.

7. Thân thiện với di động

Giao diện Responsive theo thiết bị, trên trình Ux Builder có tùy chọn hiển thị cho máy tính, máy tính bảng và điện thoại.

8. Tính năng tìm kiếm và xem sản phẩm ngay tức thì

Ô tìm kiếm Ajax tuyệt vời, bạn chỉ cần gõ một từ khóa sản phẩm như tên sản phẩm, mã sản phẩm với vài ký tự, sẽ có những gợi ý sản phẩm bạn cần tìm và giá tiền. Giống như gợi ý tìm kiếm trên ô tìm kiếm của Google vậy.

9. Tài liệu và hỗ trợ người dùng

Không thể quên nhắc tới cộng đồng thiết kế web với Flatsome khá hùng hậu, và thêm vào nữa là Document từ trang chủ Flatsome rất đầy đủ và hướng dẫn rất chi tiêt dễ hiểu https://docs.uxtheme.com/

Link tải bản Flatsome mới nhất: Flatsome 3.12.0

Link tải: Download theme Flatsome 3.12.0

Update trên bản Flatsome 3.12.0

Tính năng mới trên flatsome 3.12

Lưu ý:

  • Đây là bản Flatsome sạch 100% được mình mua và tải từ Themeforest nên anh em cứ yên tâm dùng nhé. Cẩn thận với việc tải từ nguồn không rõ ràng đặc biệt từ các trang nước ngoài nhé.
  • Một số key Flatsome hết hạn sau anh em có thể dùng để sài một số tính năng Flatsome Studio: c173b5f9-c7a7-4f30-83be-90e22de44f0d hoặc key 61418ce6-6d98-46d0-9246-ffe088fba962
  • Bài viết này mình cũng liên tục cập nhật link khi có bản cập nhất mới của Flatsome nên anh em có thể lưu link bài lại khi nào có bản cập nhật vào để tải phiên bản mới nhất.
5 4 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
5 Bình luận
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
TrucVUx

Che cái link đi, không dễ ăn báo cáo bản quyền lắm Admin

Sơn NH

Em không cài được bác ạ. Nó báo thiếu file style :((

TrucVUx

Thư mục người ta tải lên Full, bác giải nén ra, cài file theme thôi.

.
.
.