Download Flatsome Version 3.13.1 kèm Key (bản sạch tải từ Themeforest)

Flatsome vẫn là theme bán hàng số 1 hiện nay bởi 4 yếu tố quan trọng sau: Theme cực dễ dùng – rất nhiều tính năng – giao diện đẹp, nhẹ – chuẩn SEO.

Điểm qua ưu nhược điểm của Flatsome

Ưu điểm:

 • Dễ dàng tùy biến với trình kéo thả UX Builder (hàng độc quyền chỉ có trên Flatsome): các thành phần chức năng (element) đều đễ dàng kéo thả tạo nên giao diện theo ý bạn (dễ dàng ngay cả cho dân không chuyên).
 • Clean code: vọc sâu vào code của Flatsome bạn sẽ thấy code của nó cực gọn gàng và sáng sủa, mỗi element sẽ được viết trong một file *php rất dễ dàng cho các lập trình viên.
 • Tối ưu hóa giao diện cho Desktop, Tablet và Mobile
 • Flatsome Studio với nhiều giao diện mẫu và element dựng sẵn
 • Chỉnh sửa Header & Footer chưa bao giờ đơn giản đến vậy.
 • Tốc độ load nhanh, tích hợp tốt với woocommerce và nhiều plugin khác, đội ngũ phát triển và hỗ trợ hùng hậu, cộng đồng sử dụng rộng lớn và nhiệt tình..
 • Flatsome cực dễ cho việc làm SEO web bởi tất cả các yếu tố: Code dễ đọc, DOM gọn gàng, tối ưu giao diện trên nhiều thiết bị, tốc độ load nhanh…

Khuyết điểm:

 • Trang tin tức không được đẹp
 • Vẫn khá ít hiệu ứng so với plugin Elemmentor

Link tải Flatsome 3.13.1 & Key Active Flatsome

Vì tôi biết nhiều anh em đọc bài chỉ quan tâm đến link tải bản Flatsome mới nhất này, nên tôi đặt nó ngay trên này luôn @@. Còn nếu anh em muốn tìm hiểu thêm về tính năng Flatsome thì đọc bên dưới nhé.

Download Flatsome 3.13.1

Lưu ý:

 • Đây là bản Flatsome sạch 100% được mình mua và tải từ Themeforest nên anh em cứ yên tâm dùng nhé. Cẩn thận với việc tải từ nguồn không rõ ràng đặc biệt từ các trang nước ngoài nhé (link nguồn tải: https://bitly.com.vn/NhJ7y).
 • Một số key Flatsome hết hạn sau anh em có thể dùng để sài một số tính năng Flatsome Studio: c173b5f9-c7a7-4f30-83be-90e22de44f0d hoặc key 61418ce6-6d98-46d0-9246-ffe088fba962
 • Bài viết này mình cũng liên tục cập nhật link khi có bản cập nhất mới của Flatsome nên anh em có thể lưu link bài lại khi nào có bản cập nhật vào để tải phiên bản mới nhất.

Lướt qua chức năng của Flatsome để xem nó làm được những gì

Flatsome Studio (với 872 mẫu giao diện)

Flatsome Studio là kho thành phần giao diện dựng sẵn của Flatsome ví dụ: trang giới thiệu (About – 40 mẫu sẵn), nút kêu gọi hành động (Call to action – 55 mẫu), đếm ngược thời gian sale (Countdown – 7 mẫu)…Với kho giao diện chức năng dựng sẵn mà lại đẹp như này bạn sẽ nhàn hơn rất nhiều.

flatsome studio
Flatsome Studio là kho thành phần giao diện dựng sẵn của Flatsome – rất đẹp, chuyên nghiệp và đầy đủ

UX Builder tạo nên sự khác biệt của Flatsome

Top page builder nổi tiếng có thể kể đến Elementor, WPBakery Page Builder (tên cũ Visual Composer), Divi, Beaver Builder. Song xét cho cùng thì mình vẫn thấy UX Builder dễ sử dụng nhất.

ux builder
UX Builder dễ dàng kéo thả các thành phần (Element) tạo nên giao diện theo ý bạn

Theme Options

Trên Theme Options của Flatsome bạn dễ dàng chỉnh sửa Header, Footer, Màu sắc, Văn bản, tính năng cửa hàng…Đảm bảo bạn sẽ choáng ngợp với những tùy chọn cực “đáng đồng tiền bát gạo” trên Header và WooComerce của Flatsome. Điều mà chưa có tùy chọn theme wordpress nào làm tốt hơn thế.

Theme Option Flatsome
Theme Option Flatsome với rất nhiều tùy chọn từ cơ bản đến nâng cao

Flatsome Advanced Options

Flatsome Advanced Options thực sự cũng rất hữu ích, dể nhanh gọn nhẹ mình hay code JS, CSS trên các vùng Advanced Options này thay vì viết trong file.

Ngoài ra các tùy chọn về hiệu năng (Performance) gồm: lazy load hình ảnh banner background, vô hiệu hóa file style.css trong folder theme, vô hiệu hóa emoji…

Và nhiều tùy chọn nâng cao khác bạn dần khám phá nhé, vì khó nói hết trong bài

flatsome advanced options
Advanced options thêm JS, CSS, Google APIs và các tùy chọn nâng cao khác

Setup Wizard

Cài đặt demo như giao diện mẫu của Flatsome cực kì dễ, chỉ vài lần next next next là hoàn thành. Một số lưu ý: bạn nên tạo Child Theme, Plugin nào cần thì cài đừng nên cài hết theo gợi ý (ví dụ mình quen dùng WPform thay vì Contact Form 7).

Bản demo đầy đủ với trang chính, các trang cửa hàng, trang danh mục, tranh chi tiết sản phẩm…

Setup Wizard Flatsome

Xem thêm:

Tính năng của Flatsome cho woocommerce: https://bit.ly/36Bks3L

Flatsome update thoải mái

Hầu hết anh em dùng theme đều quan tâm đến vấn đề theme đó có update được không, vì thực tế đa số người dùng theme đều không bản quyền. Vậy bạn yên tâm đi, Flatsome cho người dùng update các version mới thoải mái ngay cả với key đã hết hạn .Chỉ là bạn không nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ Flatsome và điều này mình thấy là không cần thiết vì có thể là vấn đề bất đồng ngôn ngữ và 1 phần là bạn cần hỗ trợ gì về flatsome cứ join vào group https://www.facebook.com/groups/flatsomevn sẽ có nhiều đồng đội hỗ trợ bạn. Hoặc bạn comment dưới đây có gì biết mình sẽ giải đáp.

Flatsome 3.13.1 với nhiều nâng cấp đáng giá

Flatsome không ngừng cập nhật và cải tiến cả về hiệu năng và tính năng. Flatsome 3.13.1 tương thích tốt hơn với WordPress 5.6 và WooCommerce 4.8.0, tính năng mới bao gồm: Mega Menus, lưu mẫu elemenent sử dụng cho lần sau…

Cập nhật trên Flatsome 3.13

#flatsome mới nhất, #flatsome việt nam, #tải flatsome, #download flatsome, #flatsome daivietweb, #flatsome 3.13

5 5 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
5 Bình luận
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
TrucVUx

Che cái link đi, không dễ ăn báo cáo bản quyền lắm Admin

Sơn NH

Link tải child theme và theme gốc à bác 🙂

TrucVUx

Thư mục người ta tải lên Full, bác giải nén ra, cài file theme thôi.