Các kiểu quảng cáo Google Ads

Quảng cáo Google là hình thức quảng cáo trả phí của Google để hiển thị quảng cáo của bạn trên công cụ tìm kiếm của Google, hiển thị Video, banner của bạn trên kênh Youtube, hiển thị sản phẩm trên trang tìm kiếm, hiển thị hình ảnh nội dung quảng cáo của bạn trên các trang đối tác của Google. Cụ thể có 4 hình thức quảng cáo Google Ads phổ biến gồm:

Google Ads Daivietweb.com có gì đặc biệt

  • Chúng tôi tư vấn tổng thể tối ưu website, tối ưu trang đích trước khi chạy quảng cáo.
  • Lựa chọn từ khóa sinh chuyển đổi ngay(dành cho bán hàng) thay vì chỉ cam kết theo số lượng từ khóa hiển thị nhiều mà không sinh chuyển đổi.
  • Cài đặt quảng cáo Google Ads, đồng thời cài đặt các Script theo dõi chuyển đổi (gọi điện, click vào các nút, điền thông tin…) nhằm tiếp tục tối ưu sinh chuyển đổi cao nhất.
  • Các bên chạy dịch vụ quảng cáo Google Ads thường đưa ra các gói quảng cáo/ tháng giới hạn về số từ khóa, cam kết về vị trí hiển thị. Quangcaogugo.com chạy quảng cáo Google tính theo % chi phí quảng cáo.
  • Không chạy theo thứ hạng hiển thị TOP 1, 2. Tối ưu vị trí từ khóa, tối ưu từ khóa, trang đích và mẫu quảng cáo, cùng các tiện ích mở rộng hợp lý để giảm giá thầu cho khách hàng.
  • Dùng các phương pháp chặn click tặc, hạn chế click tìm hiểu thông tin không có nhiều giá trị để tiết kiệm chi phí quảng cáo.

Bảng giá chạy Google Ads

Bảng giá tính trên ngân sách quảng cáo để phù hợp cho mọi mô hình doanh nghiệp

Gói QGG-01
Ngân sách 1,5 – 5 triệu/tháng
Số từ khóa: 1-10
Phí DV: 20% ngân sách
Tổng CP: Ngân sách + phí dv
Hỗ trợ tối ưu website
Gói QGG-02
Ngân sách ≤ 10 triệu
Số từ khóa: 1-20
Phí DV: 17% ngân sách
Tổng CP: Ngân sách + phí dv
Hỗ trợ tối ưu website
Gói QGG-03
Ngân sách ≤ 20 triệu
Số từ khóa: 1-30
Phí DV: 15% ngân sách
Tổng CP: Ngân sách + phí dv
Hỗ trợ tối ưu website
Gói QGG-04
Ngân sách ≤50 triệu
Số từ khóa: 1-30
Phí DV: 10% ngân sách
Tổng CP: Ngân sách + phí dv
Hỗ trợ tối ưu website