Thiết kế website theo mẫu

Thiết kế web theo mẫu là dịch vụ thiết kế website dựa trên những giao diện ý tưởng sẵn có, những mẫu website đã được thiết kế dựa trên những nghiên cứu và đã triển khai cho khách hàng thực tế. Thiết kế website theo mẫu được chuẩn hóa những tính năng cần thiết theo từng lĩnh vực, loại bỏ hoàn toàn những sự thừa thãi không cần thiết để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, tối ưu cho SEO.

Thiết kế web theo mẫu theo những lĩnh cụ thể: Web bán hàng, Web tin tức, Web giới thiệu công ty, Web nội thất, Web nhà hàng khách sạn…

1/ Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế web theo mẫu?

Thiết kế web theo mẫu là sử dụng những mẫu website do các công ty thiết kế website chuyên nghiệp họ đã xây dựng layout và chức năng hoàn chỉnh dựa trên những nghiên cứu và triển khai thực tế. Do đó, thiết kế website theo mẫu vừa đáp ứng hoàn hảo nhu cầu website của doanh nghiệp vừa tiết kiệm chi phí tối đa lẫn thời gian thực hiện cho doanh nghiệp đó.

2/ Thiết kế web theo mẫu có sợ bị trùng lặp ý tưởng giao diện?

Hiện nay, các đơn vị làm web hệ thống như haravan, sapo bán những giao diện web rất rẻ chỉ 1 – 2 triệu, song những tùy biến giao diện (như sửa header, footer, body) thêm các chức năng…đều bị tính phí => vì vậy, để có một giao diện lẫn chức năng như bạn mong muốn thì chi phí không hề nhỏ. Đó là chưa tính đến việc giao diện web hệ thống bị trùng lặp khá nhiều do nhiều bên sử dụng.

Dịch vụ thiết kế website theo mẫu

Dịch vụ thiết kế web theo mẫu tại Đại Việt Web chỉ sử dụng phần khung của những giao diện có sẵn và tùy biến bố cục website, nội dung website và giao diện các trang con theo tư vấn của chúng tôi kết hợp với ý tưởng của khách hàng. Đảm bảo website của bạn không bị trùng lặp với website của một doanh nghiệp nào đó (trừ khi họ đạo ý tưởng của Đại Việt Web).

3/ Thiết kế web theo mẫu có đáp ứng chuẩn SEO web không?

Nếu bạn đang vận hành một phòng marketing có team SEO thì bạn sẽ thấy, mối team SEO, mỗi cá nhân người làm SEO đều có một các tối ưu SEO của riêng họ, Song thiết kế website tại Đại Việt Web sẽ đảm bảo tốt nhất cho bạn các yếu tố SEO Onpage theo những tiêu chí do Google gợi ý. Ví dụ như: tùy biến các thẻ Meta (Title, Description, Robots, meta GEO, meta Language…), các Heading, tùy biến Breadcrumb, Sitemap, tốc độ website, Cấu trúc dữ liệu…Bạn tham khảo chi tiết bài: Thiết kế website chuẩn SEO là gì?

4/ Thiết kế web theo mẫu bao nhiêu tiền?

Nếu bạn chọn giao diện một website có sẵn thì chi phí chỉ dao động từ: 500.000 – 1.000.000 đồng. Nếu bạn chọn dịch vụ thiết kế website theo mẫu chi phí là 2.900.000 đồng, với chi phí này bạn hoàn toàn được sở hữu một website theo giao diện bạn mong muốn với đầy đủ tính năng cần thiết (trang chủ, trang sản phẩm, trang danh mục, trang tin tức, trang liên hệ, chức năng giỏ hàng và thanh toán, chức năng đăng ký thành viên…).

5/ Web theo mẫu có nhiều ngôn ngữ được không?

Thiết kế web đa ngôn ngữ

Thiết kế website theo mẫu đáp ứng đa ngôn ngữ như bình thường. Bạn muốn thêm vào bao nhiêu ngôn ngữ website cũng được, điều bạn cần làm là cung cấp nội dung bằng ngôn ngữ đó cho chúng tôi. Có 2 hình thức với web đa ngôn ngữ:

  • Cách 1: tích hợp sẵn thanh tool bar Google Translate -> lựa chọn dịch tự động của Google -> Khuyết điểm lớn: Google dịch rất lộn xộn, không đúng nghĩa, rõ nghĩa nội dung website của bạn, tất nhiên ưu điểm lớn là bạn không phải làm gì hết vì mọi thứ đã có google lo.
  • Cách 2: dịch thủ công, tức bạn sẽ phải dịch thủ công từng trang trên website của bạn sang ngôn ngữ khác. Ví dụ: website có 3 ngôn ngữ tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Nhật. Lúc đó khi bạn post 1 bài với ngôn ngữ tiếng Việt thì bạn cũng cần đồng thời dịch bài đó sang ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Nhật để đăng bài. -> cách này tốn công sức song hiệu quả cao nhờ dịch chính xác nội dung website, Đại Việt Web cũng khuyên bạn nên chọn giải pháp này.

6/ Dịch vụ có bao gồm nhập dữ liệu vào trang web không?

Dịch vụ thiết kế web theo mẫu không bao gồm nhập dữ liệu cho website của bạn với những lý do sau đây:

  • Thứ nhất, thiết kế website theo mẫu chi phí thấp nên chúng tôi không thể thêm yêu cầu nhập liệu website của quý khách.
  • Thứ hai, không ai hiểu sản phẩm / dịch vụ của bạn như chính bạn vì vậy tốt nhất bạn nên là người tự nhập liệu nội dung đảm bảo cho vấn đề SEO Web.

Tuy nhiên, Đại Việt Web sẽ nhập liệu tối đa 10 sản phẩm, bài viết mẫu, chúng tôi sẽ tối ưu cả yếu tố SEO trong bài viết (hình ảnh, nội dung, các heading, bôi đậm…) để làm mẫu cho bạn thực hiện nhập nội dung/ sản phẩm khác. Đại Việt Web cũng không cung cấp dịch vụ nhập liệu thuê. Rất mong quý khách thông cảm.

7/ Quy trình thiết kế web theo mẫu như thế nào?

Quy trình 4 bước

4 bước quy trình thiết kế web theo mẫu tại Đại Việt Web:

  • Bước 1: Lựa chọn giao diện web trong Kho Giao Diện của chúng tôi, hoặc bạn đưa một giao diện để chúng tôi tham khảo
  • Bước 2: Cung cấp thông tin và yêu cầu chỉnh sửa của bạn cho chúng tôi
  • Bước 3: Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ chỉnh sửa những yêu cầu mà bạn đưa ra
  • Bước 4: Đưa website vào chạy thử nghiệm và tiến hành bàn giao

8/ Thông tin liên hệ để làm web theo mẫu?

Để nhanh chóng nhất bạn chỉ cần gọi điện cho chúng tôi: 0986.777.345 hoặc 0333.089.289 hoặc trao đổi trực tiếp tại

Địa chỉ: Số 37/2, Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Email giải đáp thắc mắc: dv@daivietweb.com