Thiết kế website theo yêu cầu

Nếu ví thiết kế website theo mẫu như một căn biệt thự liền kề thì thiết kế website theo yêu cầu giống như một căn biệt thự riêng biệt với thiết kế và tính năng không “đụng hàng” bên nào cả. Bạn chỉ cần gửi những ý tưởng về giao diện và tính năng bạn mong muốn, chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế website độc quyền cho doanh nghiệp bạn.

Thiết kế website theo yêu cầu

Thiết kế website theo yêu cầu, tạo sự khác biệt cho doanh nghiệp của bạn

  • Giao diện được thiết kế độc quyền: một website với thiết kế tinh tế và độc đáo sẽ tạo niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu của bạn, tạo sự khác biệt với các đối thủ khác và giúp khách hàng nhớ đến bạn lâu hơn.
  • Tối đa hóa tốc độ và trải nghiệm người dùng: Một thiết kế website theo yêu cầu loại bỏ hoàn toàn những phần giao diện và tính năng thừa thãi, giúp website nhanh hơn và đáp ứng tốt hơn trải nghiệm của khách hàng.
  • Website dễ dàng lên TOP Google hơn: Thuật toán Google ngày càng đánh giá cao tính sở hữu, sự riêng biệt trên mỗi website. Do đó, website thiết kế theo yêu cầu thể hiện độc quyền thương hiệu giúp web dễ SEO lên top hơn.
  • Thiết kế web theo yêu cầu nâng cao tỷ lệ chuyển đổi: Không ai hiểu doanh nghiệp của bạn hơn chính bạn, dịch vụ thiết kế website theo từng nghành nghề, từng sản phẩm, dịch vụ, từng chiến lược và định hướng kinh doanh giúp tăng khả năng chuyển đổi mua hàng hơn.

Quy trình thiết kế web theo yêu cầu tại Đại Việt Web

Quy trình thiết kế web theo yêu cầu tại Đại Việt Web
Quy trình thiết kế web theo yêu cầu tại Đại Việt Web

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Đại Việt Web tiếp nhận yêu cầu khách hàng qua điện thoại, messenger, zalo chat, live chat hoặc trực tiếp.

Bước 2: Đánh giá yêu cầu và tư vấn khách hàng

Từ những yêu cầu khách hàng cung cấp, đội ngũ Đại Việt Web sẽ tiến hành phân tích tính khả thi của yêu cầu từ đó tư vấn cụ thể cho bạn phương án tối ưu nhất.

Bước 3: Xây dựng bản word mô tả kế hoạch xây dựng website

Sau khi đã trao đổi thống nhất với khách hàng, chúng tôi sẽ xây dựng bản mô tả kế hoạch xây dựng website chi tiết về giao diện, tính năng và thời gian triển khai.

Bước 4: Thiết kế giao diện và tính năng website

Giao diện và tính năng được xây dựng dựa trên bản mô tả kế hoạch xây dựng website đã được 2 bên thống nhất.

Bước 5: Gửi bản demo cho khách hàng test

Bản website demo (bản beta) được upload lên subdomain của chúng tôi. Ví dụ: http://congtyabc.daivietweb.com. Bạn sẽ xem trực tiếp bản demo và gửi lại những yêu cầu chỉnh sửa cho Đại Việt Web.

Bước 6: Bàn giao và nghiệm thu

Sau khi website demo được vận hàng trơn tru, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao (source code + hướng dẫn sử dụng).

Bước 7: Bảo hành và bảo trì website

Theo chính sách bảo hành và bảo trì của Đại Việt Web, tất cả các website được đặt trên hosting do Đại Việt Web cung cấp sẽ được bảo hành và bảo trì trọn đời, các website đặt ở hosting bên ngoài chúng tôi chỉ có trách nhiệm bảo hành và bảo trì trong 6 tháng.

Dịch vụ thiết kế website theo mẫu

Thông tin liên hệ thiết kế web theo yêu cầu?

Để nhanh chóng nhất bạn chỉ cần gọi điện cho chúng tôi: 0986.777.345 hoặc 0333.089.289 hoặc trao đổi trực tiếp tại

Địa chỉ: Số 37/2, Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Email giải đáp thắc mắc: dv@daivietweb.com